Phượt Sapa

Phượt khám phá đỉnh fansipan sa pa – Nóc Nhà Đông Dương – discover Fansipan

Written by Phượt 24hPhượt fansipan khám phá đỉnh fansipan sa pa lào cai, Nóc Nhà Đông Dương discover Fansipan – Đi Xa Để Chở Về – Quăng Tao Cây Boong Marry me Fansipan. Carles i Montse.
Toàn cảnh trên đỉnh Fansipan – Nóc nhà Đông Dương ngọn núi cao nhất Việt Nam, cũng là cao nhất trong ba nước Đông Dương nên được mệnh danh là “Nóc nhà Đông Dương” (3.143 m) thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, cách thị trấn Sa Pa khoảng 9 km về phía tây nam, nằm giáp hai tỉnh Lào Cai và Lai Châu thuộc vùng Tây bắc Việt Nam. Theo tiếng địa phương, núi tên là “Hủa Xi Pan” và có nghĩa là phiến đá khổng lồ chênh vênh.
Đến với Fansipan bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những khung cảnh núi rừng, mây trắng bao phủ và một không khí vô cùng trong lành. Đặc biệt là có rất nhiều cảnh đẹp khác của đất nước Việt Nam đang chờ đón bạn.
đỉnh Fansipan hay còn gọi là phan xi păng, các bạn chưa từng đến phan xin păng chưa được ngắm nhìn vẻ đẹp của đỉnh phan xi păng hãy xem video này và cảm nhận vẻ đẹp của núi rừng mây bay, hay còn gọi là cảm nhận đất trời,
Kham Phá TV
Chuyên mục tham khảo:
Điểm Phượt
Phượt sapa
Phượt Tam Đảo
Mù Cang Chải

About the author

Phượt 24h

29 Comments

Leave a Comment